Hôm nay Thứ ba ngày 24/09/2019
TECCO: Gặp mặt đầu xuân năm Mậu Tuất khu vực phía Bắc
06/03/2018 10:09:35
Vào lúc 09h00 ngày 10 tháng 1 năm Mậu Tuất, Tổng công ty TECCO đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân tại Hội trường lớn Tecco Complex Thanh Trì – Hà Nội. Buổi gặp mặt có các nội dung quan trọng: thăm hỏi, chúc mừng năm mới; thông tin về những thành công trong năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Ông Nguyễn Thế Mạnh – CT. HĐQT Tổng Công ty TECCO Chúc Tết toàn thể CBCNV.

Tham dự Buổi gặp mặt đầu xuân của công ty có đại diện ban lãnh đạo của tổng công ty TECCO, ban lãnh đạo các công ty thành viên và CBCNV của công ty đang công tác tại khu vực Miền Trung và Miền Bắc.

Trong niềm không khí phấn khởi, chủ tịch hội đồng quản trị ông Nguyễn Thế Mạnh đã phát biểu chúc mừng năm mới, thông tin những thành công và nhiệm vụ trọng tâm và quyết tâm chung cho năm 2018 thành công của công ty, của toàn thể lãnh đạo, CBCNV một năm Mậu Tuất đang khởi sắc.

Không khí vui tươi đầy khí thế của các thành viên gia đình TECCO,hứa hẹn cho một năm mới với nhiều thành công và nhiều bước tiến vượt bậc mới!

 

Góp phần tạo niềm vui, ấn tượng và sắc thái văn hoá nhân ngày đầu xuân mới, các lãnh đạo của các công ty trong hệ thống công ty TECCO đã tặng phong bao lì xì tới từng nhân viên của công ty. Bổi gặp mặt đầu xuân thật đầy ý nghĩa, những lời nói, những tiếng cười, những lời chúc tốt đẹp, những niềm vui đã thể hiện trên từng khuôn mặt của toàn thể CBCNV đánh dấu cho một năm mới tươi sáng và thành công hơn.

Để tạo thêm không khí cho ngày đầu xuân và cũng là dịp để các CBCNV có thêm thời gian thăm hỏi sức khỏe, công ty đã tổ chức buổi tiệc tại tầng 18 Tecco Tower.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI XUÂN

 
 

TECCO


Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết
không tìm thấy dữ liệu
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập