Hôm nay Thứ ba ngày 24/09/2019
17/09/2015 08:22:46
“Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Trong thời gian qua, tại một số khe suối tại xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đã xảy ra hiện tượng khai thác vàng trái phép khiến cho môi trường bị ô nhiễm, đất đai bị xói lở. Tình trạng trên diễn ra rất cần sự nhanh chóng vào cuộc dẹp bỏ của các lực lượng chức năng.
(HDPT) - Sáng18/02/Ất Mùi ( 06/04/2015), BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An kết hợp với Ban kiến thiết trùng tu Đại hùng Bảo điện Tổ đình Cần Linh đã được tổ chức trang nghiêm trọng thể diễn ra lễ đặt đá khởi công xây dựng di tích Quốc gia chùa Cần Linh tại TP Vinh, Chùa Cần Linh đã được khởi công xây dựng theo quyết định của UBND tỉnh về việc phê duyệt Dự án xây dựng và mở rộng Di tích Quốc gia chùa Cần Linh.
Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Vinh tổ chức lễ ký kết Hợp tác đào tạo, Tuyển dụng lao động và Tọa đàm về Đào tạo nguồn Nhân lực, vào thời gian: từ 13g30, thứ 7, ngày 21/03/2015.
Trước tình trạng rắn lục đuôi đỏ xuất hiện nhiều bất thường, UBND xã Khánh Sơn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã phát động người dân tham gia diệt rắn. UBND huyện Nam Đàn cũng vào cuộc chỉ đạo đối phó hiện tượng này.
Sáng 25/7, tại Nghệ An, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ đã phát lệnh động thổ xây dựng Cầu vượt nút giao QL48 với QL1 và đường sắt Bắc Nam theo hình thức BOT.
Mặc dầu nhận được tin báo giảm giá xăng dầu từ chiều tối hôm trước, nhưng lợi dụng sự thiếu thông tin của khách hàng, một cửa hàng xăng dầu ở Đô Lương (Nghệ An) vẫn cố tình bán giá cũ đến tận ngày hôm sau, khiến người dân bức xúc.
Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân, đến nay Nghệ An đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 4 dự án nhà ở xã hội, bao gồm 3 khối nhà 5 tầng và 1 khối nhà 7 tầng với 202 căn hộ
Vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại Tổng kho xăng dầu Vũng Áng thuộc Khu kinh tế Vũng Áng ở xã Kỳ Lợi, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng các thông tin về vụ việc đều bị các cơ quan liên quan bưng bít.
Thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đang phối hợp với các ngành chức năng trong tỉnh để quản lý hiệu quả quy hoạch thị xã theo định hướng đã được xác định trở thành đô thị du lịch biển, trung tâm du lịch nghỉ mát và là hạt nhân quan trọng của hệ thống du lịch dịch vụ tỉnh Nghệ An và vùng Bắc Trung bộ.
1 234567891011 ... | 54 trang
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

22oC
Có mưa
Độ ẩm 96%
Gió tây bắc - tốc độ: 1 m/s

Hải Phòng

18oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 95%
Gió bắc tây bắc - tốc độ: 3 m/s

Nha Trang

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 82%
Gió tây tây bắc - tốc độ: 3 m/s

Pleiku

21oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 88%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 3 m/s

Sơn La

14oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 97%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

25oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 89%
Gió đông bắc - tốc độ: 1 m/s

T.P Hà Nội

18oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 89%
Lặng gió

Việt Trì

17oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 94%
Lặng gió

Vinh

20oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 90%
Lặng gió
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập