Hôm nay Thứ ba ngày 26/07/2016
23/06/2016 14:45:17
Từ đầu năm tới nay, thị trường BĐS có những dấu hiệu tăng giá trở lại. Theo khảo sát của các công ty tư vấn BĐS, mặt bằng giá ở nhiều phân khúc đã tăng so với thời điểm của năm 2015, đồng thời xuất hiện tình trạng đầu cơ gom hàng tại nhiều dự án.
TIN MỚI
Theo báo cáo mới nhất của Savills, thời điểm cuối năm 2015, lượng giao dịch tăng mạnh với khoảng 5.220 căn hộ được hấp thụ, tăng 4% theo quý và 59% theo năm. Đây là lượng giao dịch cao nhất trong 5 năm qua. Trong đó, các dự án được phát triển tại những vị trí đắc địa bởi chủ đầu tư uy tín thu hút một lượng lớn người mua và nhà đầu tư. Điều này cho thấy một xu hướng mua mới, thay vì chỉ quan tâm đến giá cả, người mua đang dành nhiều hơn sự quan tâm cho chất lượng xây dựng và vị trí của dự án.
Trước thông tin về việc Hà Nội sẽ có thêm nhiều công viên, trong đó sẽ có công viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, một số ý kiến cho rằng không dễ dàng thực hiện khi mà nhiều dự án công viên hiện nay long đong mãi chưa xong. Liệu việc cho phép các nhà đầu tư kinh doanh thì công viên có còn là của chung để phục vụ người dân?
Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô khoảng 14,2 ha tại phường Thành Tô, quận Hải An, với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.
Tổng công ty TECCO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở chính đặt tại 65 Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
“Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

34oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 62%
Gió bắc - tốc độ: 3 m/s

Hải Phòng

33oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 77%
Gió đông nam - tốc độ: 3 m/s

Nha Trang

31oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 69%
Gió đông bắc - tốc độ: 6 m/s

Pleiku

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 80%
Gió tây tây nam - tốc độ: 3 m/s

Sơn La

32oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 63%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

33oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 62%
Gió tây - tốc độ: 3 m/s

T.P Hà Nội

35oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 62%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s

Việt Trì

35oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 60%
Lặng gió

Vinh

35oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 67%
Gió nam - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập