Hôm nay Thứ hai ngày 24/11/2014
19/11/2014 16:01:08
Theo Nghị định, mức giá tối đa đối với đất ở tại các đô thị là 162 triệu đồng/m2, áp dụng cho đô thị loại đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Nam Bộ.
TIN MỚI
Việc chỉnh trang hạ tầng kỹ thuật và tăng cường năng lực giao thông của 3 tuyến đường trên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình triển khai thi công tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông hiện nay và quá trình quản lý, vận hành sau này.
Theo bảng xếp hạng tín nhiệm của Fitch vừa được công bố, mức xếp hạng phát hành trái phiếu Chính phủ (IDR) bằng đồng nội tệ và ngoại tệ dài hạn của Việt Nam đã được nâng lên một bậc từ mức “B+” thành “BB-”.
Trung tá Kiều Hữu Việt - Đội phó đội chống hàng giả - Phòng PC 46 - Công an TP. Hà Nội cho biết, để xảy ra tình trạng thuốc tân dược được sản xuất và bán tràn lan trên thị trường là do có sự buông lỏng quản lý của các cơ quan chức năng.
Sau 1 thời gian ngắn từ ngày khởi công xây dựng, dự án chung cư Tecco Green Nest do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới(TECCO) làm chủ đầu tư đã thi công xong tầng 1 và đang tiến hành đổ sàn tầng 2.
Trước tình trạng rắn lục đuôi đỏ xuất hiện nhiều bất thường, UBND xã Khánh Sơn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã phát động người dân tham gia diệt rắn. UBND huyện Nam Đàn cũng vào cuộc chỉ đạo đối phó hiện tượng này.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

28oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 77%
Gió bắc - tốc độ: 2 m/s

Hải Phòng

26oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 80%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s

Nha Trang

28oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 74%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 1 m/s

Pleiku

27oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 66%
Gió đông - tốc độ: 3 m/s

Sơn La

22oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 73%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

31oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 72%
Gió đông nam - tốc độ: 2 m/s

T.P Hà Nội

26oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 80%
Gió nam - tốc độ: 2 m/s

Vinh

26oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 79%
Gió tây - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập