Hôm nay Thứ tư ngày 06/05/2015
Linh Nguyen Demo Popup
X
21/04/2015 14:41:55
Công ty TNHH MTV kinh doanh dịch vụ bất động sản Teccoreals là thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới (TECCO) - chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản.
TIN MỚI
Bảng giá đất mới do UBND TP.HCM ban hành áp dụng từ ngày 1-1-2015 nhưng đến nay chưa có các văn bản hướng dẫn, khiến gần 2.000 hồ sơ bị ách tắc ở các chi cục thuế.
Dự thảo Thông tư Quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản vừa được Bộ Xây dựng gửi đi lấy ý kiến đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ phía thị trường, người dân cũng như doanh nghiệp. Với nhiều điểm mới, các chuyên gia cho rằng, Thông tư sẽ là thước đo năng lực, hạn chế được những bất cập và đảm bảo tính chuyên nghiệp, minh bạch của thị trường theo Luật Kinh doanh Bất động sản 2014.
Giá vàng đã giảm hơn 1% trong phiên thứ Ba khi chính phủ Hy Lạp tiết chế những đề nghị xóa nợ và đề xuất hoán đổi nợ lấy trái phiếu gắn với tăng trưởng. Động thái này của Hy Lạp đã làm tăng tâm lý đầu tư vào tài sản rủi ro, đẩy chứng khoán toàn cầu tăng mạnh, gây áp lực lên giá vàng.
Từ nay đến Tết Nguyên Đán có khả năng xảy ra 3 đợt không khí lạnh tăng cường, trong đó có một đợt gây nên rét và mưa trong cả 3 ngày 1, 2 và 3 Tết - Giám đốc TT Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa ra dự báo trong buổi hội thảo sáng 3/2.
Sáng 21 tháng 3 năm 2015 tại Dự án khu nhà ở dịch vụ tổng hợp VINHLAND tại xã Nghi Kim, Công ty cổ phần phát triển đô thị Vinh (Vinhland) đã tiến hành lễ động thổ xây dựng tòa nhà chung cư ECO-HOME. Dự án do Công ty VINHLAND làm chủ đầu tư và thi công.
Trong thời gian qua, tại một số khe suối tại xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đã xảy ra hiện tượng khai thác vàng trái phép khiến cho môi trường bị ô nhiễm, đất đai bị xói lở. Tình trạng trên diễn ra rất cần sự nhanh chóng vào cuộc dẹp bỏ của các lực lượng chức năng.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

33oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 67%
Gió nam - tốc độ: 1 m/s

Hải Phòng

31oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 80%
Gió nam đông nam - tốc độ: 3 m/s

Nha Trang

32oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 65%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s

Pleiku

24oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 86%
Gió tây - tốc độ: 2 m/s

Sơn La

32oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 43%
Gió tây tây nam - tốc độ: 3 m/s

T.P Hồ Chí Minh

33oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 60%
Lặng gió

T.P Hà Nội

32oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 76%
Gió đông - tốc độ: 2 m/s

Vinh

33oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 69%
Gió nam tây nam - tốc độ: 3 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập