Hôm nay Thứ hai ngày 26/01/2015
20/01/2015 08:45:14
Ngân hàng Nhà nước vừa cập nhật các dữ liệu cơ bản về tình hình hoạt động của các tổ chức tín dụng. Riêng tỷ lệ nợ xấu mới chỉ cập nhật đến tháng 10/2014.
TIN MỚI
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua chính sách cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, bất động sản nói chung và phân khúc nghỉ dưỡng nói riêng đang có cơ sôi động trở lại, trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, tiết kiệm… cũng không còn nhiều sức hút với nhà đầu tư.
Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1-7-2015 sẽ có nhiều quy định mới liên quan đến quản lí nhà ở chung cư. Đây được xem là tiền đề cho những hi vọng cải thiện môi trường sống và mô hình nhà ở chung cư.
Còn hơn một tháng nữa đến Tết Nguyên đán, nhiều làng đào, quất ở Hà Nội bắt đầu nhộn nhịp đón khách mua. Trong khi đó tại TPHCM, đầu tư hàng tỷ đồng cho vườn mai Tết nhưng mai nở sớm khiến cho nhiều nông dân như ngồi trên lửa.
Đón chào năm mới 2015 và chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, UBND TP.́ Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình pháo hoa nghệ thuật và trình diễn ánh sáng laser 3D.
Dự án chung cư Tecco Green Nest tọa lạc ngay cầu Tham Lương, Tân Bình, Tp. HCM. Dự án do công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công Nghệ Mới (Tecco) là chủ đầu tư. Dự án đang gấp rút thi công đường để đẩy nhanh tiến độ dự án.
Trước tình trạng rắn lục đuôi đỏ xuất hiện nhiều bất thường, UBND xã Khánh Sơn (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã phát động người dân tham gia diệt rắn. UBND huyện Nam Đàn cũng vào cuộc chỉ đạo đối phó hiện tượng này.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

23oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 76%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s

Hải Phòng

20oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 88%
Gió đông đông nam - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

24oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 65%
Gió bắc - tốc độ: 2 m/s

Pleiku

23oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 67%
Gió bắc đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Sơn La

20oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 67%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

26oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 71%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 2 m/s

T.P Hà Nội

22oC
Ít mây, trời nắng
Độ ẩm 79%
Gió nam đông nam - tốc độ: 2 m/s

Vinh

23oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 84%
Lặng gió
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập