Hôm nay Chủ nhật ngày 13/07/2014
09/06/2014 10:57:34
(Dân trí) - Sáng nay 9/6, mở cửa tuần giao dịch mới, giá vàng trong nước điều chỉnh giảm nhẹ dù giá vàng giao ngay tại châu Á đang tăng. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn duy trì ở mức cao, gần 4,3 triệu đồng/lượng.
TIN MỚI
Đối tượng tái định cư liệu có hết khổ khi được chọn mua nhà ở xã hội, sống khổ ở chung cư Đại Thanh, hay cách ứng xử khác nhau đối với các nhà thầu kém năng lực và tình trạng lãng phí đất khi các khu công nghiệp bị bỏ hoang trên khắp cả nước là những câu chuyện nóng nhất của thị trường địa ốc trên các báo trong tuần vừa qua.
Chuyên gia tài chính ngân hàng Trần Hoàng Ngân cho rằng, tỷ giá tăng chủ yếu do yếu tố tâm lý nhiều hơn là nhu cầu thị trường.
Hôm nay (17/2) các địa phương miền Bắc còn tiếp tục rét đậm, rét hại kèm mưa rải rác. Nền nhiệt toàn miền Bắc tiếp tục tăng nhẹ những ngày tới.
Sau 1 thời gian ngắn từ ngày khởi công xây dựng, dự án chung cư Tecco Green Nest do công ty cổ phần đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới(TECCO) làm chủ đầu tư đã thi công xong tầng 1 và đang tiến hành đổ sàn tầng 2.
Mặc dầu nhận được tin báo giảm giá xăng dầu từ chiều tối hôm trước, nhưng lợi dụng sự thiếu thông tin của khách hàng, một cửa hàng xăng dầu ở Đô Lương (Nghệ An) vẫn cố tình bán giá cũ đến tận ngày hôm sau, khiến người dân bức xúc.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

32oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 66%
Gió đông nam - tốc độ: 1 m/s

Hải Phòng

25oC
Có mưa
Độ ẩm 98%
Gió nam tây nam - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

30oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 73%
Gió đông nam - tốc độ: 2 m/s

Pleiku

24oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 84%
Gió tây nam - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 86%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

30oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 76%
Gió tây tây nam - tốc độ: 2 m/s

T.P Hà Nội

29oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 85%
Gió đông bắc - tốc độ: 2 m/s

Vinh

32oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 75%
Lặng gió
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập