Hôm nay Thứ ba ngày 06/10/2015
03/10/2015 08:54:19
Phiên 2/10, giá vàng tăng 2% khi số liệu việc làm thấp hơn hơn dự kiến, làm giảm đồn đoán Fed sẽ nâng lãi suất trong năm nay.
TIN MỚI
Không ồn ào như phân khúc căn hộ nhưng các dự án đất nền cũng đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Vậy, những tháng cuối năm phân khúc này sẽ diễn biến ra sao?
Theo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, từ nay đến cuối năm 2015, thành phố sẽ tổ chức bán đấu giá tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng tại nhiều cơ sở nhà, đất thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm.
Giá vàng tăng nhẹ trong phiên thứ Hai nhờ lực mua an toàn vài vàng sau khi cử tri Hy Lạp bỏ phiếu bác các điều khoản của gói cứu trợ. Trong khi đó, giá dầu và chứng khoán toàn cầu lại đổ dốc.
Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô khoảng 14,2 ha tại phường Thành Tô, quận Hải An, với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.
“Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

29oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 85%
Lặng gió

Hải Phòng

27oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 86%
Gió nam - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

29oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 76%
Gió tây bắc - tốc độ: 1 m/s

Pleiku

24oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 92%
Gió đông đông bắc - tốc độ: 1 m/s

Sơn La

25oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 86%
Lặng gió

T.P Hà Nội

28oC
Đêm có mây
Độ ẩm 68%
Gió đông nam - tốc độ: 1 m/s

Việt Trì

29oC
Đêm có mây
Độ ẩm 64%
Gió đông - tốc độ: 2 m/s

Vinh

28oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 86%
Gió đông đông nam - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập