Hôm nay Thứ hai ngày 30/11/2015
30/11/2015 14:59:19
TECCO – UBND tỉnh Thái Nguyên chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở tổng hợp TECCO tại khu vực chung cư cũ Phủ Liễn, đường Phủ Liễn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên tỉnh Thái Nguyên cho Công ty CP đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới (TECCO) thực hiện với tổng mức đầu tư lên đến 312,043 tỷ đồng
Thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội đang diễn biến rất sôi động với nguồn cầu tăng mạnh. Sự thành công của nhiều khu căn hộ cao cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Park Hill… không những đem lại diện mạo mới khang trang cho Thủ đô, mà còn làm thay đổi phong cách sống của người dân.
(Xây dựng) - Trong khuôn khổ Hội nghị công bố quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 được tổ chức sáng 26/11, tỉnh Thái Nguyên đã ký hợp tác đầu tư với đại diện 5 doanh nghiệp có dự án đầu tư vào tỉnh và trao giấy chấp thuận chủ trương đầu tư cho 10 nhà đầu tư khác.
Khu đô thị mới được đầu tư xây dựng trên khu đất có quy mô khoảng 14,2 ha tại phường Thành Tô, quận Hải An, với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng có cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại và đồng bộ.
“Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Nha Trang

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 95%
Gió tây tây bắc - tốc độ: 2 m/s

T.P Hồ Chí Minh

26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 95%
Lặng gió

T.P Hà Nội

20oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 84%
Lặng gió

Việt Trì

20oC
Đêm nhiều mây
Độ ẩm 79%
Lặng gió

Vinh

22oC
Có mưa
Độ ẩm 97%
Gió tây bắc - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập