Hôm nay Thứ hai ngày 25/05/2015
Linh Nguyen Demo Popup
X
15/05/2015 14:48:03
Dù ít nhiều còn băn khoăn, sau phiên thảo luận sáng 14/5 Ủy ban Thường vụ Quốc hội vẫn đồng ý cho tỉnh Thái Nguyên được thành lập thành phố Sông Công.
TIN MỚI
Sẽ cần tới 26.000 tỉ đồng để điều chỉnh lại địa giới hành chính của 6 tỉnh, song điều này không đáng lo, đại diện Chính phủ cố thuyết phục các thành viên của Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong phiên họp sáng 14-5.
Dự thảo Thông tư Quy định việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản vừa được Bộ Xây dựng gửi đi lấy ý kiến đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ phía thị trường, người dân cũng như doanh nghiệp. Với nhiều điểm mới, các chuyên gia cho rằng, Thông tư sẽ là thước đo năng lực, hạn chế được những bất cập và đảm bảo tính chuyên nghiệp, minh bạch của thị trường theo Luật Kinh doanh Bất động sản 2014.
Giá vàng đã tăng mạnh lên mức cao nhất 3 tháng trong phiên thứ Năm (14/5), khi số liệu sản xuất của Mỹ gây thất vọng. Giá dầu thế giới lại suy giảm do những lo ngại về sản lượng dầu toàn cầu vẫn cao.
Từ nay đến Tết Nguyên Đán có khả năng xảy ra 3 đợt không khí lạnh tăng cường, trong đó có một đợt gây nên rét và mưa trong cả 3 ngày 1, 2 và 3 Tết - Giám đốc TT Khí tượng Thủy văn Trung ương đưa ra dự báo trong buổi hội thảo sáng 3/2.
Công ty TNHH MTV kinh doanh dịch vụ bất động sản Teccoreals là thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới (TECCO) - chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản.
Trong thời gian qua, tại một số khe suối tại xã Châu Hạnh (huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) đã xảy ra hiện tượng khai thác vàng trái phép khiến cho môi trường bị ô nhiễm, đất đai bị xói lở. Tình trạng trên diễn ra rất cần sự nhanh chóng vào cuộc dẹp bỏ của các lực lượng chức năng.
Vòng Đo ván “Giọng hát Việt 2013” đã chính thức bắt đầu với đêm đầu tiên diễn ra ngày 18.8. Đây là vòng thi khốc liệt và căng thẳng nhất, các thí sinh hoàn toàn không được biết trước mình sẽ đối đầu với ai cho đến khi bước ra sân khấu.
Đối tác
Quảng cáo dự án mới
Thời Tiết

Đà nẵng

30oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 84%
Lặng gió

Hải Phòng

28oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 93%
Gió đông nam - tốc độ: 2 m/s

Nha Trang

29oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 82%
Gió bắc tây bắc - tốc độ: 1 m/s

Pleiku

24oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 90%
Gió tây nam - tốc độ: 2 m/s

Sơn La

24oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 95%
Lặng gió

T.P Hồ Chí Minh

29oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 87%
Lặng gió

T.P Hà Nội

27oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 93%
Gió tây tây bắc - tốc độ: 2 m/s

Việt Trì

27oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 93%
Lặng gió

Vinh

31oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 77%
Gió tây nam - tốc độ: 1 m/s
Thống Kê Truy Cập Theo Ngày
Hôm Nay
Hôm Qua
Thống Kê Người Truy Cập