Giới Thiệu

    Tiền thân của Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất Động Sản TECCO là Công ty TNHH 1TV Kinh doanh Dịch vụ Bất Động Sản Teccoreals, ra đời từ năm 2009, là đơn vị đi đầu đặt nền móng cho thị trường bất động sản Nghệ An.

     Trải qua 7 năm hoạt động và lớn mạnh công ty đã chuyển đổi hình thức kinh doanh từ công ty TNHH 1TV sang công ty Cổ phần. Ngay từ  những ngày đầu chuyển đổi, công ty đã được định hướng phát triển thành một công ty bất động sản hàng đầu chuyên phân phối các dự án bất động sản. Sản phẩm chủ yếu giao dịch là các căn hộ chung cư, khu đô thị do TECCO khai thác, đầu tư và phát triển.

Bằng sự nỗ lực hết mình kết hợp tài chính mạnh mẽ và dồi dào về nguồn nhân lực, đến nay công ty đã có hàng trăm CBCNV với hệ thống 07 sàn giao dịch bất động sản trải dài trên các tỉnh như Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Thái Nguyên, Lào Cai.

     Thừa hưởng những thành tựu đạt được và với vị thế là sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn đầu tiên tại thị trường Nghệ An, Công ty không ngừng phát triển sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu thiết yếu về nhà ở, giao dịch bất động sản của nhiều đối tượng khách hàng. 

      Với mục tiêu chuyên nghiệp hóa nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giao dịch bất động sản,  Sàn giao dịch bất động sản TECCO đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua, bán, cho thuê bất động sản trong thời gian qua.